5 điểm chụp ảnh tuyệt đẹp ở Hàn Quốc mùa thu

Author: | Posted in Địa Điểm No comments

1. Baekyangsa


Baekyangsa hay còn được gọi là Bạch Dương Tự là nơi tuyệt vời để bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong mùa thu Hàn Quốc. Bạn có thể chụp được những bức ảnh phản chiếu lý tưởng. Ở đây còn có những thảm lá vàng tuyệt vời.

2. Bulguksa


Bulguksa là nơi đặc biệt, và là nơi tất cả học sinh, sinh viên Hàn Quốc đều đặt chân đến 1 lần. Với những địa danh đã được in rõ trong sách giáo khoa ở Hàn Quốc với những chuyến đi dã ngoại cho học sinh dến đây. Thời tiết nơi đây sẽ đẹp nhất vào đầu tháng 11, cũng là lúc lá vàng tươi nhất.

3. Yongamsa


Yongamsa hay còn gọi Long An Tự cũng là địa điểm du lịch nổi tiếng của giới nhiếp ảnh, cảnh sương mù vào buổi sáng cùng các đám mây vân hải. Nếu như bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời và sâu lắng nhất của trời mùa thu khi bạn đến Yongamsa. Để có thể chụp được ảnh vân mây, nhất định bản phải lên đến đỉnh núi từ lúc sáng sớm, bạn nên rành riêng dành cho xe ô tô và cùng ngắm cảnh mặt trời mọc nhé.

4. Wonjeong Samgeori


Đến Wonjeong Samgeori bạn có thể ngắm cảnh đẹp mặt trời mọc ở khu vực Yongamsa, bạn chỉ cần 20-30 phút là có thể đến được ngã ba Wonjeong. Cũng vào dịp từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những cánh đồng lúa chín vàng, nằm ở ngã ba đường cây Cử, xanh mướt. Những hình ảnh này luôn trở thành đề tài hot trong các bức ảnh đồng quê.

5. Jusanji


Còn được gọi với tên Chu Sơn Trì, vẻ đẹp của vùng đất này được biết đến trong bộ phim mang tên “Xuân, Hè, Thu, Đông”. Bạn sẽ có có hội chụp hàng ngàn bức ảnh lá vàng, trải nghiệm hòa mình trong không gian nên thơ, trữ tình.