Bạn đã biết cách giặt ruột gối bằng máy giặt chưa?

Author: | Posted in Tin tức No comments

Giống như chăn ruột gối , chăn ga goi đệm  thường không được giặt thường xuyên, không giống như vỏ gối bạn cố thể tháo giặt thường xuyên khi bị bẩn. Ruột gối khó giặt hơn vỏ gối bở nó có một lớp bong bên trong nếu không giặt đúng cách có thể khiến lớp bông bên trong bị hỏng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách giặt ruột gối bắng máy giặt đơn giản, nhanh chóng.

gối everon

Trước hết bạn cần kiểm tra xem ruột gối có thể giặt bằng máy giặt hay không trước khi bỏ vào máy giặt. Tiếp theo là chuẩn bị chất tẩy để giặt ruột gối bởi nếu chỉ giặt ruột gối bằng bột giặt thông thường sẽ không loại bỏ được vi khuẩn và vết ố vàng trên ruột gối. Bạn cần chuẩn bị nước nóng từ 45 đến 55 độ C, nước rửa bát, thuốc tẩy, bột hàn the và không thể thiếu bột giặt. Cách giặt ruột gối bằng máy giặt này còn có thể loại bỏ đi những vết ố vàng lâu ngày trên ruột gối,  đệm everon

gối everon Bước tiếp theo sau khi chuẩn bị xong bạn pha nước theo tỷ lệ 1/3 nước vào máy giặt, có thể thêm càng nhiều nước nóng càng tốt. Sau đó hòa tan chất giặt tẩy mình đã chuẩn bị vào máy giặt và bỏ ruột gối vào tiến hàng giặt. Khi giặt ruột gối bằng máy giặt bạn nên lưu ý đến khối lương của từng máy giặt mà bỏ ruột gối vào giặt phù hợp. Thông thường với máy giặt gia đình bạn có thể bỏ 2 đến 4 ruột gối vào giặt mỗi lần giặt.

Sau khi giặt ruột gối, đệm bông ép  xong bạn nên dùng máy sấy hay túi sấy đồ để sấy khô ruột gối. Hoặc có thể phơi khô ráo ruột gối ở nơi thoáng mát sau đó mới sử dụng. một lưu ý nhỏ bạn có thể bỏ 1 đến 2 quả chanh vào túi sấy để tạo hương thơm tự nhiên cho ruột gối nhé. Hy vọng bạn sẽ áp dụng cách giặt ruột gối bằng máy giặt này để ruột gối luôn thơm tho.