Bí quyết chọn rèm phòng ngủ theo tông màu

Author: | Posted in Tin tức No comments

Ngoài những tiêu chí cơ bản khi chọn rèm cửa phòng ngủ là màu sắc, chất liệu và kiểu dáng bạn có thể chọn rèm phòng ngủ theo tông màu của phòng. Mỗi một tông màu sẽ đem đến những phong cách và vẻ đẹp khách nhau cho phòng ngủ của bạn. Có năm bí quyết để chọn rèm phòng ngủ theo tông màu của phòng.

1.Chọn tông màu ấm áp

Khi the phong cách này với một phòng ngủ được trang trí theo phong cách ấm áp bạn nên chọn những chiếc rèm phòng ngủ có màu thuộc tông màu ấm áp như cam, vàng, đỏ và nâu. Tông màu ấm áp này thường được trang trí ở những nơi khí hậu lạnh giá giúp cho phòng ngủ ấm áp hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm sáo gỗ giá rẻ tại Hà Nội

2.Chọn tông màu lạnh

Theo tông màu lạnh có nghĩa là trang trí cả phòng lẫn rèm phòng ngủ thep tông màu lạnh xanh, tím và ghi. Thường phòng ngủ của nam giới sẽ được trang trí theo phong cách này. Tông màu này gây cho ta ấn tượng bình yên, thanh thản và lạnh lùng.

3.Chọn tông màu tương đồng

Chọn tông màu tương đồng có nghĩa là phối màu phòng ngủ theo một màu nhất định từ đồ dùng đến rèm phòng ngủ, ga giường và thêm những chi tiết trang trí khác nhằm nhấn mạnh không gian tương đồng này.

4.Chọn tông màu tương phản

Tông màu tương phản ngược lại với tông màu tương đồng khi cả phòng ngủ được trang trí theo một màu nhất định được phá cách bằng một chiếc rèm của có màu ngược lại sẽ đem đến một điểm nhấn bất ngờ cho căn phòng. Một chiếc rèm phòng ngủ tím cho không gian màu vàng chẳng hạn.

5.Chọn tông màu hài hòa

Tông màu hài hòa là tông màu dễ phối hợp nhất bạn chỉ cần phối hợp đúng tỉ lệ những màu sắc của vật dụng đồ trang trí trong phòng ngủ từ ga giường, rèm phòng ngủ cho đến bàn ghế sẽ mang đến một cảm giác yên bình, nhã nhặn.

>> Xem thêm: rèm hội trường tại Hà Nội