Chọn rèm văn phòng cho nhà ở có hợp hay không?

Author: | Posted in Tin tức No comments

Chọn rèm cửa văn phòng cho nhà ở có hợp hay không ? Mỗi gia đình luôn có ít nhất  3 cửa sổ:  cửa sổ phòng khách, cửa sổ nhà bếp, cửa sổ phòng ngủ…nếu yêu thích rèm văn phòng có nên lắp không?

Nên lắp cùng một loại rèm  văn phòng cho các loại  cửa?

rèm văn phòng

Việc chọn rèm treo là một trong những thắc mắc rất lớn của đa số những người muốn treo rèm.  Tuy nhiên phong cách của rèm văn phòng  là đem lại phong cách hiện đại, lịch lãm và sang trọng cho căn phòng dễ dàng nhất.

Như ta biết, cửa sổ là tâm hồn của ngôi nhà nói chung và của căn phòng nói riêng.  Bởi vậy nên  với mỗi phòng khác nhau thì ta cũng nên lựa chọn những thiết kế rèm khác nhau.

Chọn rèm cho các loại cửa phòng  thế nào?

Thứ nhất:  cửa sổ nhà bếp: Nhà bếp là nơi nấu nướng, ăn uống hàng ngày nên sẽ có rất nhiều mùi thức ăn, dầu mỡ bám hương quanh nhà bếp. Vậy nên chiếc rèm  phù hợp để tránh bám mùi thức ăn, gọn gàng bạn nên dùng rèm cuốn , rem la doc với họa tiết hoa văn nhẹ nhàng, đơn giản mà lại đỡ tốn kém chi phí lớn.

Thứ 2: phòng ngủ: Cửa sổ phòng ngủ sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe và giấc ngủ  của bạn. Không gian căn phòng phải nhẹ nhàng, ấm cúng, phù hợp nhất ở đây là chiếc rèm với họa tiết tươi mát, màu sắc ấm.

lựa rèm văn phòng đẹp

Thứ 3: Phòng khách: Đây là không gian gắn liền với sinh hoạt của cả gia đình trong thời gian dài nhất và cũng là nơi bạn tiếp đón những vị khách đến nhà chơi. Bởi vậy bạn cần trang trí một không gian sang trọng, các vật dụng  kết hợp hài hòa về màu sắc. Bởi thế, sử dụng  rèm văn phòng sẽ là ý tưởng giúp bạn trang trí cho không gian phòng khách.

Mong rằng những gợi ý trên sẽ giúp bạn chọn lựa rèm cửa, rèm cửa roman cho nhà mình.