Điểm đến du lịch nổi tiếng nhất Hàn Quốc vào mùa thu

Author: | Posted in Tin tức No comments

Vào mùa thu, chắc hẳn với những bạn yêu thích việc chụp ảnh, hay các nhà nhiếp ảnh đều muốn ghi lại những bức ảnh thật tuyệt vời và sống động của thiên nhiên. Vào mùa thu, bạn sẽ cảm nhận được thời tiết chuyển dần từ nóng sang lạnh, xanh sang vàng, từ nắng cháy sang dịu dàng.

1. Deoksugung


Nơi đây còn gọi với tên là Deoksugung, được coi là một địa danh vô cùng nổi tiếng và thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, nhưng đến cuối tháng 10 và đầu tháng 11, với những cây ngân hạnh cùng bao quanh những cung điện nhuộm màu vàng sắc thu, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cung điện. Cũng vào thời kỳ này, khắp ngoài đường Doldamgil ở xung quanh khu vực này, thực sự là nơi bạn nên quan tâm.

2. Gyeongbokgung


Gyeongbokung là nơi phô bày rất nhiều những sắc thái khác nhau, tùy thuộc vào sự thay đổi của bốn mùa, nơi đây đẹp nhất đó là vào dịp cuối thu, là nơi chiếc lá rơi rủ khắp nơi. Đây cũng là tấm phông nền tự nhiên tuyệt đẹp. Đỉnh lục giác này nằm ở giữa hồ sen thơm ngát, gần lan can với gỗ bao quanh, bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn và ngắm cảnh ở đây.

3. Samcheong-dong


Khi bạn đến Samcheong-dong, đây là nơi có nhiều quán cà phê cũng như có nhiều cách bài trí cùng phong cách khác nhau. Nhấp môi một chút cà phê cùng những dải ngân hạnh vàng ươm khiến bạn cảm nhận được sự se lạnh khiến bạn cảm nhận sâu sắc hơn mùa thu yêu thương.

4. Namiseom (Đảo Nam Di)


Mỗi khi xem “Bản Tình Ca Mùa Đông” sẽ quay lại Nami, đây được coi là một hòn đảo vô cùng nổi tiếng và trở thành một đại danh tiêu biểu đã cho thấy sự lớn mạnh của làn sóng Hallyu. Nếu bạn có thời gian chụp lại những bức ảnh đẹp và sâu lắng, những con đường dài cùng xa tít tắp bạn sẽ có thể di chuyển ra bến tàu sớm hơn.

5. Seonwoonsa (Thiền Vân Tự)


Chắc chắn bạn sẽ không hề có chút tiếc nuối nào khi đến tham quan tại ngôi chùa cổ Seonwoonsa và đây là ngôi chủa cổ đẹp nhất tại Hàn Quốc, cũng là bối cảnh quan của nhiều bộ phim rất nổi tiếng. Mỗi khi đến mùa thu, những lối đi từ cổng chùa là bối cảnh của rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Khi mùa thu đến, những lối đi từ cổng chùa đến đền ngập tràn cá vàng, giống như cả ngôi chùa luôn tỏa ánh hào quang vô cùng rực rỡ.