Điều quan trọng khi chọn lựa tấm rèm cửa

Author: | Posted in Tin tức No comments

Căn phòng khách là nơi bạn thể hiện phong cách cá tính và con mắt nhìn, thẩm mĩ của mình. Việc trang trí cho căn phòng khách không thể nào thiếu đi tấm rèm cửa giá rẻ nhưng không phải tấm rèm nào nó cũng phù hợp được . Để lựa chọn được tấm rèm cửa thích hợp nhất cho phòng khách đòi hỏi bạn phải có con mắt thẩm mĩ tinh tế, cùng với đo là sự phói hợp hài hòa với những đồ bên trong căn phòng. Làm sao cho chúng trở nên có hồn và không gian sống động thì quả thực cũng không khó.Bạn hãy tham khảo những điều dưới đây nhé, sẽ giúp cho bạn có quyết  định sáng suốt nhất.

Chất liệu , kiểu dáng, màu sắc yếu tố nào là quan trọng nhất?

Để có được tấm rèm vải đẹp  ưng ý và thích hợp nhât cho căn phòng khách thì cần phải kết hợp đủ ba yếu tố trên. Màu sắc tấm rèm nơi cái nhìn đầu tiên khi bạn bước vào căn phòng khách.Thế nên bạn chọn cho căn phòng tấm rèm màu sao cho tương đồng và hài hòa với màu chủ đạo trong căn phòng. Bạn không nhất thiết phải chọn màu rèm rực rỡ quá vì tấm rèm chỉ là một phần làm nổi bật lên căn phòng của bạn.Màu rèm cửa sáng có thể thu hút ánh sáng vào trong căn phòng khách của nhà bạn. Vừa hất thị đưuọc ánh áng mặt trời, vừa có thể giảm được lượng nhiệt chiếu từ bên ngoài vào mang đến không gian thoáng mắt, thoải mái, dễ chịu cho căn phòng khách.

lắp rèm đẹp

Với căn phòng khách chất liệu nên chọn loại mỏn, không nen quá dày sẽ chắn hết ánh sáng chiếu vào căn phòng .Chất liệu mỏng có thẻ giupsp bạn có thẻ nhìn và ngắm được cảnh quan bên ngoài , làm cho căn phòng thêm sống động hơn.

Bạn cũng cần tránh những tấm rèm cửa cuốn  có màu sắc tối, như vậy sẽ mang đến không gian ảm đạm, cô đơn.  Cùng với đó nên chọn tấm rèm có họa tiết hoa văn như vậy sẽ đẹp và ấn tượng hơn.