Vinamax thiết kế giá kệ siêu thị theo nhu cầu khách hàng

Author: | Posted in Tin tức No comments

Khách hàng tại bình xuyên vĩnh phúc có nhu cầu thiết kế giá kệ siêu thị

kệ siêu thị đơn màu đỏ

Tại bình xuyên khu vực có khu công nghiệp phát triển tại tỉnh Vĩnh Phúc. Từ đó nơi đây có sự thay đổi về sự phát triển của những những người dân, họ có đầy đủ công ăn việc làm hơn, không phải làm ruộng hay chăn nuôi nhiều như trước nữa. Nhu cầu sống thay đổi phát triên, từ đó có nhiều cửa hàng dịch vụ mọc nên để phục vụ những nhu cầu săn uống vui chơi tại nơi này.

>>Xem chi tiếtcác sản phẩm của đơn vị vinamax: Giá kệ siêu thị tại hà nội

Một trong những dịch vụ không thể thiếu hiện nay được nhiều người dân tại Bình Xuyên thực hiện chọn lựa đó chính là mở của hàng bán đồ tạp hóa. Họ bắt đầu mở cửa hàng bằng cách lắp đặt hệ thống giá kệ chứa hàng hóa, họ liên hệ đến đơn vị vinamax chúng tôi, yêu cầu chúng tôi phải làm theo những thiết kế kiểu giá kệ của họ.

giá kệ siêu thị màu đỏ

Họ yêu cầu đơn vị vinamax chúng tôi thực hiện sản xuất ra loại giá kệ có thống số kỹ thuật sau:

6 bộ kệ đôi: Cao 1500mm + Dài 900mm + Rộng 770mm
10 bộ kệ đơn: Cao 1800mm + Dài 900mm + Rộng 410mm
4 đầu kệ: Cao 1500mm + Dài 770mm+ Rộng 410mm

>>Xem thêm loại: Kệ kho chứa hàng giá rẻ

Toàn bộ kệ được sử dụng phải có lớp sơn tĩnh điện viền màu đỏ. Đơn vị này không phải là đơn vị duy nhất có những yêu cầu chi tiết về sản phẩm như vậy. Đơn vị vinamax thực hiện đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Từ đó đã chở thành 1 nhà phân phối chủ yêu cung cấp thiết bị giá kệ tại Bình Xuyên – Vĩnh Phúc.

>> các thiết bị siêu thị của đơn vị vinamax chúng tôi tại: Vinamax.net.vn