Khám phá Đảo Necker, Đảo Wadigi và Ile des Deux Cocos

Author: | Posted in Tin tức No comments

Đảo Necker

Đảo Necker, quần đảo British Virgin, lãnh thổ thuộc Anh: Tỷ phú Richard Branson. là người đã bỏ ra 10 triệu đô để biến hoàn đảo hoang này trở thành một trong những hòn đảo đẹp nhất trên thế giới thuộc về tư nhân. nơi đây có tất cả 10 phòng ngủ nhìn ra biển và view đẹp với số lượng khách mỗi lần được đặt chân tới chỉ là 10 người. Gía thành cũng khá rẻ với hơn 2000 $ chỗ mỗi phòng một đêm.


Đảo Brando, Polynesia thuộc Pháp:Brando là khu nghỉ dưỡng nằm trong số những nơi đẹp nhất thế giới với hơn 33 biệt thự riêng biệt cùng vơi các bể bơi riêng nằm dọc các bãi biển cùng với đó là các sân chơi tennis, thư việ, spa a.

Đảo Wadigi, Fiji: Hòn đảo này chỉ cách sân bay quốc tế Nadi 10 p đi tàu. Trên đảo có rất nhiều các khu biệt thự biệt lập khác nhau với tất cả các View đều nhìn ra biển, mỗi biệt thự sẽ có một một đội ngũ phục vị riêng cùng với đó là ẩm thực nơi đây đều do những đầu bếp chuyên nghiệp trên khắp thế giới nấu cho bạn.Gía một đêm ở đây là từ 2.000$ trở lên tùy thuộc vào loại phòng mà bạn lựa chọn.


Ile des Deux Cocos, Mauritius: Cái giá phải trả để ngủ một đêm tại hòn đảo chỉ có một biệt thự xây dựng từ những năm 1920 với hai phòng ngủ là 2000$ hoàn toàn xứng đáng khi bạn được trải nghiệm mình như một thượng đế đúng mức cùng các nhân viên chăm sóc, các quản gia sẽ bên bạn ngay khi bạn cần. bên cạnh đó cảnh ở đây rất đẹp.