Làm gì đỡ buồn tẻ trên máy bay đường dài

Author: | Posted in Tin tức No comments

Máy bay đường dài luôn là nỗi ám ảnh đối với những người không thích không gian chật hẹp cũng như phải ngồi ỳ lâu một chỗ mà không biết phải làm gì cả . Tuy nhiên tất cả đã là quá khứ , sau đây sẽ là 10 điều bạn nên làm trên máy bay để giết thời gian cũng như có thể thoải mái nhất trong chuyến đi của mình

1. Tự chuẩn bị đồ ăn vặt

Thông thường hầu hết các chuyến bay dạng phổ thông đều có những bữa ăn nhẹ phục vụ miễn phí cho các du khách ( trừ những chuyến bay giá rẻ ) . Tuy nhiên hãy tự chuẩn bị cho mình một túi đồ ăn vặt để có thể ăn trên chuyến đi ngoài việc ăn chính . Ngồi thưởng thức những bộ phim hay trên máy bay , cùng với đó là một hộp ô mai đủ các vị hay những gói kẹo socola với nhân hạnh nhân hoặc nhân hạt điều là một sự thích thú không hề nhỏ trong một chuyến bay tẻ nhạt .

2. Chuẩn bị trang phục thoải mái

Đừng nên chọn cho mình những bộ quần áo bó sát hoặc khó cử động , mà thay vào đó nên chọn những bộ trang phục rộng rãi vừa đủ với mình bởi lẽ máy bay đã chật cùng với đó quần áo bạn khó cự quậy nữa thì đó sẽ là một sự bực mình không hề nhỏ. Tránh nên mặc những bộ quần áo có chất liệu nóng hay các loại trang sức lớn , thắt lưng bản to sẽ khiến cho chuyến đi của bạn kém phần thú vị . Vớ có thể giúp giữ ấm đôi chân và thay thế giày để bạn cảm thấy thoải mái trên chuyến bay. Tốt nhất nên mang thêm một chiếc khăn mỏng hay một chiếc áo khoác nhẹ. Chiếc khăn vừa là phụ kiện hữu dụng, vừa giúp bạn giữ ấm và có thể sử dụng trong những tình huống bất ngờ.

3. Chọn đôi giày đế mềm

Bạn phải mất một quãng đường khá dài để di chuyển trong sân bay khi làm thủ tục, đến phòng chờ. Hãy lựa chọn một đôi giày đế mềm để thuận tiện trong khi di chuyển.