Lựa chọn mua đồng hồ theo tính cách của bạn

Author: | Posted in Tin tức No comments

Hiện nay, chiếc dong ho nam hang hieu không chỉ đơn thuân flaf để xem giờ.Mà nó được coi là một món đồ trang sức, phụ kiện đi kèm thể hiện lên con người tính cách của bạn.Tùy vào các thời điểm khác nhau mà mỗi người lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý, phù hợp. Sau đây là một số tư vấn để phái nam có thể chọn được một chiếc đồng hồ vừa hợp tính cách vừa hợp gu thời trang của mình:

Các bài liên quan: 3 mẫu đồng hồ nổi bật nhất của Citizen

Tạo nên một chiếc đồng hồ là cả một kiệt tác

Lựa chọn mua đồng hồ theo tính cách của bạn

lựa chọn đồng hồ phù hợp với cá tính của bạn

Với mẫu người cổ điển : người này luôn chuẩn mực trong mọi thứ, làm việc có nguyên tắc, luôn đúng giờ và ăn mặc đa số là bảo thủ.. cho nên khuyên chọn đồng hồ với kiểu thiết kế đơn giản, tao nhã, thanh lịch. Đó là những chiếc đồn hồ mặt tròn kinh điển hay hình chữ nhật góc cạnh, cùng với dây da hoặc dây kim laoij để thể hiện tính cách của chính mình.

Đối với người có tình cách năng động nhiệt tình, thích khám phá ,có nét nghịch: thể hiện mình là người nam tính, thích các môn thể thao thì bạn nên chọn cac mau dong ho hublot theo kiểu hiện đại, sành điệu, kiểu cách. Cùng với đó là kết hợp với trang phụ năng động trông bạn rất khỏe khoắn và thể thao.Ngoài ra bạn chú ý phải chọn đồng hồ nào chống thấm mồ hôi và nước, có thể chịu áp lực chống xước như vậy bạn có thể tham gia hoạt động một cách thoải mái hơn.

lựa chọn đồng hồ sao cho phù hợp với các tính của bạn

Với người thích sự cầu kì, tinh tế : người nay luôn tìm hiểu kĩ về đồng hồ,từng chi tiết, thiết kế. vậy nên những chiếc đồng hồ sang trọng sành điệu , dây kim loại đính đá là những chiếc đồng hồ phù hợp với họ. Thường thì chiếc đồng hồ đó thường giành cho những quý ông rất sành điệu và ua chuộng tinh tế, điều này sẽ tạo ấn tượng sâu khi giao tiếp với mọi người trong  bất cứ đâu.

Hãy lựa chọn cho mình một chiếc dong ho co deo tay nam phù hợp nhất kết hợp với bộ trang phụ của bạn và cũng để lại dấu ấn với những người bạn giao tiếp.