Nhạc táo quân, Những bản nhạc chuông hài hước của Táo quân

Author: | Posted in Tin tức No comments

Những ca khúc chế trong Táo quân 2017 không chỉ mang ý nghĩa sâu sắc mà luôn mang đến tiếng cười cũng như sự sảng khoái cho người nghe. Từng câu cú vẫn chất chứa sự sâu cay và không năm nào là không gây sốt sau khi Táo quân trình chiếu xong. Thời điểm sau chiếu Táo Quân cũng là lúc những bản nhạc chuông miễn phí Táo quân được tìm kiếm nhiều nhất.

tai-nhac-chuong-iphone-mien-phi

Táo quân mỗi năm đều lên sóng vào khung giờ vàng tối 30 Tết, kịch bản luôn đề cập đến những vấn đề nổi cộm trong suốt một năm qua dưới góc nhìn hài hước, châm biếm của các nghệ sĩ công chiếu cho toàn thể công chúng xem.

>> Xem thêm: Các bản nhạc chuông iphone 8

Năm 2016 hay năm 2017 thì nhạc chế lại tiếp tục được tận dụng triệt để. Liên tiếp những ca khúc quen thuộc qua tài biến tấu của các diễn viên hài trở nên vừa mới lạ, vừa hài hước, mà vẫn truyền tải những thông điệp xã hội mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả trong ngày cuối năm tổng kết được cả 1 năm trong 1 tiết mục dù chưa đầy đủ nhưng là rõ nét nhất.

tai-nhac-chuong-iphone-hay-nhat

Cùng điểm lại những bài hát Táo quân đã làm mưa làm gió trong suốt 2 năm vừa qua và đạt số lượng người nghe khủng nhất:

Nào ta đạp nào ta phi

Nước biển đông không đong đầy tình mẹ – Công Lý

Táo giáo dục hát

Nguy hiểm mà hiệu quả – Danh Hài Chí Trung

Táo quân hài – Danh Hài Chí Trung

Tham nhũng – Công Lý

Phát kiến giao thông – Danh Hài Chí Trung

Hài táo quân 2015 – Danh Hài Vân Dung

Lương tháng gần 8 triệu

Từ một gốc cây anh lao ra – Công Lý

Xin ông trời đừng mưa thêm – Danh Hài Tự Long

Phần tổng hợp trên là những bài hát hot nhất, hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại mỗi khi cần bạn nhé. Để tải các bài hát này làm nhạc chuông hot 2017 điện thoại iPhone các bạn có thể truy cập vào website: tainhacchuonghot.com để biết thêm thông tin chi tiết.