Những điều bạn cần phải làm ngay sau khi tới thủ đô Seoul

Author: | Posted in Tin tức No comments

5. Ăn xổi ở chợ hải sản Noryangjin

Khu chợ hải sản Noryangjin có rất nhiều loại hải sản, trong đó có nhiều loại bạn chưa nhìn thấy bao giờ, hãy chọn vài loại hải sản thú vị, rồi tìm một nhà hàng và nhờ họ chế biến cho bạn những món ăn, chắc chắn bạn sẽ thấy nền văn hóa ẩm thực ở đây rất tuyệt vời.
6. Ăn Samgyetang – gà hầm nhân sâm

Sẽ thật thiếu nếu bạn không thử ăn món gà hầm nhân sâm. Món ăn này thường được dùng nóng, trong nồi đất còn đang sôi. Người ta hầm nguyên con hoặc nửa con gà trong gạo, cùng các loại thảo mộc, nhân sâm. Thịt gà ngấm hương vị của thảo dược, ăn rất mềm và ngọt, tuyệt vời khi ăn vào trời lạnh.
7. Mua mỹ phẩm tại Myeong -dong

Ở Hàn Quốc, sau thời trang và ẩm thực, lý do khiến chúng ta muốn tới đây đó là mỹ phẩm. Những loại mỹ phẩm ở đây có chất lượng rất tốt và giá cả hợp lý, mua ở trong nước rẻ hơn nhiều khi được xuất khẩu. Tại Myeong – dong, các con phố mỹ phầm dài bất tận như không có điểm dừng, nơi đây trở thành thiên đường dưới hạ giới cho phụ nữ.
8. Mua quần áo ở Dongdaremun

Dongdarremun có rất nhiều hãng thời trang tên tuổi cũng như bình dân với nhiều mức giá trung bình. Các cửa hàng thời trang ở đây nhiều đến mức bạn không thể đếm được số cửa hàng.
Ở đây có tất cả những đồ liên quan đến thời trang như quần áo, phụ kiện, túi xách. Nơi đây luôn khiến những du khách nữ trở nên lạc lối và không tìm ra lối về.

Khi mùa du lịch hè đang diễn ra rất sôi động, bạn và gia đình đã lựa chọn được địa điểm du lịch cho bạn và gia đình chưa? Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp rất nhiều tour du lịch hấp dẫn cho khách lẻ và khách đoàn: