Những thiên đường du lịch vào mùa thu trên thế giới

Author: | Posted in Địa Điểm No comments

Nếu bạn luôn cảm thấy ngất ngây trước khung cảnh mùa thu vàng tuyệt đẹp, cũng từng ngẩn ngơ biết bao lần bởi vẻ đẹp của trời thu trong bài “Tiếng Thu” của Lưu Trọng Lư, từng đắm say với giai điệu mùa thu rộn ràng, thì chắc chắn bạn sẽ luôn say đắm với những thiên đường mùa thu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Mùa thu châu Âu


Khi nhắc đến một mùa thu vàng chúng ta sẽ nghĩ ngay đến châu Âu bởi vẻ đẹp sang trọng, cổ kính càng được tôn hơn khi châu Âu vào mùa thu. Những hàng cây lá có màu vàng, soi mình bên nhưng dòng kênh đào quanh thủ đô, chỉ với cơn gió nhẹ thổi, có thể làm cả bầu trời trở nên tuyệt đẹp. Là hương chocolate ngọt lịm. Những vườn nho, vườn lê hay vườn táo chín nằm ở vùng ngoại ô của nước Pháp với những bản tình ca réo rắc và rất du dương. Với không khí rộn ràng, những tiếng hò reo của hàng triệu các tín đồ bia trên khắp thế giới tại lễ hội bia Đức, Munich.

Mùa thu nước Mỹ


Mùa thu nước Mỹ có chút lãng mạn, dịu êm hơn bình thường. Nếu bạn đến nước Mỹ vào thời gian này, bạn sẽ được cảm nhận sắc thu nồng nàn qua những cây lá màu vàng, đỏ, cùng mê mải với các cung đường lá nổi tiếng và nối liền với các thành phố lớn như Washinton DC, New York đến Philadelphia. Mỗi khi về, bạn sẽ được người dân nơi đây giống như chậm lại, những người rủ nhau cùng công viên, sẽ cùng nhau tổ chức cắm trại và vui chơi.

Mùa thu vàng nước Nga

Nước Nga luôn nằm trong các tác phẩm “Mùa Thu Vàng” cùng danh họa mang tên Levitan. Nếu bạn có thắc mắc thì hãy đến đây để chiêm ngưỡng những cánh rừng đỏ lửa. những hàng bạch dương xanh mát ngập nắng vàng. Cung điện mùa hè lấp lánh trong sắc vàng chói chang. Với sự giao hòa tuyệt vời của thiên nhiên đất trời, bạn sẽ được chiêm ngưỡng mùa thu nước Nga giống hệt bức tranh giàu cảm xúc mà ai cũng thấy mến yêu.

Hàn Quốc

Cùng đắm chìm vào những con đường ngập lá vàng, lá đỏ, mùa thu Hàn Quốc luôn mang đến nét lãng mạn và duyên dáng riêng, được coi như thiên đường của đôi lứa, cũng là điểm đến lý tưởng nhất vào mùa thu. Đặc biệt là trên hòn đảo Nami xinh đẹp, khung cảnh lãng mạn đến say đắm lòng người luôn được du khách thích thú.