Nơi chụp ảnh vô cùng tuyệt vời ở miền Bắc

Author: | Posted in Địa Điểm No comments

Mộc Châu


Thảo nguyên Mộc Châu luôn quyến rũ du khách với vẻ đẹp rất nên thơ cùng những loại hoa dại cùng với thác Dải Yếm với bọt tung màu trắng xóa cùng những đồi chè xanh đến ngút ngàn. Mỗi khi vào dịp Tết Độc Lập cùng người Mông và phiên chợ tình vô cùng độc đáo để cùng trải nghiệm văn hóa bản địa, vào mỗi dịp đầu đông, trên những triền đồi đầy hoa dã quỳ, một loài hoa nở trắng rừng tặng bạn những khung hình thật lộng lẫy.

Hoàng Su Phì


Dãy núi Hoàng Su Phì có chiều dài lịch sử lên đến 300 năm, nơi đây có những thửa ruộng bậc thang nằm tại xã Bản Phùng, Bản Luốc, Sán Sả Hồ, Thông Nghuyên…được coi là một điểm đến mà bạn không bỏ lỡ được. Với từng đợt sóng vàng tuôn chảy từ bất tận, bạn có thể lên đến chân núi và đến tận đỉnh để bạn có thể thỏa sức chiêm ngưỡng cũng như ghi lại những bức ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Quản Bạ


Nằm trên đỉnh Mã Pì Lèng – đây là vua của những con đèo nằm ở miền Bắc, cùng chụp những tấm ảnh đang dang tay cùng đón lấy nắng và gió, đây là cảm giác bất cứ ai cũng muốn trải qua. Nằm ở thung lũng sâu, giống như sợi chỉ buộc vắt vẻo giữa các núi đá, cùng điểm nhấn, cùng các tác phẩm nhiếp ảnh đặc sắc.

Đèo Mã Pì Lèng


Nằm trên đỉnh núi Mã Pì Lèng, đây được mệnh danh là vua của những con đèo ở miền Bắc, cùng chụp những bức ảnh đag dang tay và cùng đón lấy nắng gió, đây là cảm giác thật tuyệt vời mà ai cũng muốn trải qua. Cũng ở dưới thung lũng sâu, nơi có dòng Nho Quế có màu xanh lục giống như sợi chỉ nằm vắt vẻo trên núi, và đây chính là một điểm nhấn để hoàn thiện các tác phẩm điện ảnh.