Tạo nên một chiếc đồng hồ là cả một kiệt tác

Author: | Posted in Tin tức No comments

Có rất nhiều chất liệu để tạo nên một chiếc vỏ đồng hồ. Và một trong số đó là vỏ thép không gỉ. Một chất liệu rất bền và rất tốt theo thời gian. Ví dụ của loại này là đồng hồ nam Patek Philipe PT 09 vô cùng sang trạng và lịch lãm. Với các quý ông đây là một kiểu đồng hồ vừa lịch lãm, vừa sang trọng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ.

đồng hồ kiệt tác

Xem thêm một số mẫu đồng hồ casio fake và đồng hồ rolex fake mới nhất.

Vài nét về vỏ thép không gỉ

Đơn giản có thể hiểu đây là inox. Một loại kim hợp kim rất bền cũng như khó bạc màu theo thời gian. Đây là hợp kim có đặc tính rất bền, không bị oxi hóa khử cũng như khó có thể ăn mòn theo thời gian.Với loại vỏ này thì thời gian để có thể ăn mòn của nó phải là ba đến năm năm tùy theo cách sử dụng của người dùng. Cùng tìm hiểu sâu hơn về loại hợp kim này đây là loại thép được tạo ra bằng cách làm giảm lượng cacbon xuống thấp và tăng lượng crom vào trong thành phần thép.

Ngay sau đó một hãng thép của Đức đã tăng thêm lượng niken vào trong thành phần của thép để làm tăng thêm khả năng chống ăn mòn và tăng thêm khả năng gia công.Và với  đồng hồ nam Patek Philipe PT 09 cũng thế, việc ăn ,mòn theo thời gian của nó là rất khó khăn. Hiện tại loại thép này đang được sử dụng khá rộng rãi để làm đồng hồ vì các tính năng của nó rất phù hợp với người dùng cũng như rất có ích cho người dùng. Đầu tiên độ dẻo cao hơn, tốc độ hóa bền rèn cao. Quan trọng hơn tất cả là giảm xước khi va chạm làm xấu và cũ đồng hồ.

các mẫu đồng hồ kiệt tác

Các bài viết mới: 3 mẫu đồng hồ nổi bật nhất của Citizen

Tạo nên một chiếc đồng hồ là cả một kiệt tác

Lựa chọn mua đồng hồ theo tính cách của bạn

Của bền tại người, dù đồng hồ có tốt đến đâu nhưng nếu ta không biết cách giữ gìn sẽ không thể làm cho đồng hồ đẹp được. Ngoài ra yếu tố chất lượng của đồng hồ cũng là yếu tố quan trọng. Và với  đồng hồ nam Patek Philipe PT 09 các quý ông có thể đặt niềm tin vào chiếc đồng hồ sang trọng và lịch lãm này. Nếu quan tâm bạn đọc hãy Click Ngay để xem thông tin của sản phẩm.