Tour du lịch Hàn Quốc – ghi lại khoảnh khắc ấn tượng

Author: | Posted in Tin tức No comments

Tour du lịch Hàn Quốc sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cùng công ty GrandViet Tour tại Hàn Quốc. Khi bạn đến quần đảo Nami, đây cũng từng là nơi có những cảnh quay tuyệt vời của phim truyền hình Hàn Quốc.

Ngày 01: Hà Nội- Seoul


Tối: Vào khoảng 22h00′, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn tham quan điểm hẹn ban đầu, bắt đầu đến với sân bay Nội Bài.

Ngày 02: Seoul – Seorak

Sáng: 1h45′: Quý khách ăn nhẹ và nghỉ ngơi tren máy bay.
7h45p máy bay hạ cánh xuống sân bay Incheon tại Seoul Hàn Quốc. Các đoàn xe và hướng dẫn viên du lịch đưa đoàn đến trung tâm thủ đô Seoul. Đoàn dừng chân, nghỉ ngơi và ăn uống, thưởng thức món ăn tại nhà hàng Hần Quốc. Quý khách hoàn tất các thủ tục và tham quan những cảnh đẹp như trong tranh.
Chiều: Quý khách tham quan và nghỉ ngơi, trải nghiệm đi cáp treo và chiêm ngưỡng cảnh đẹp khu rừng Gwonggeumsong, cùng tham quan và thắp hương tại ngôi đền Shineungsa.

Ngày 03: Seorak – Nami – Seoul


Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau đó trở về Seoul, tham quan hòn đảo Nami, một hòn đảo đẹp tựa thiên đường của Hàn Quốc. Mùa thu cũng là mùa đẹp nhất trên hòn đảo này, cây lá được nhuốm một màu vàng đỏ, trải dài trên những con đường đẹp với các hàng cây hạnh ngân thuộc hai bên đường đi. Chiêm ngưỡng ánh nắng mùa thu trải xuống đây tuyệt đẹp. Cuối cùng, du khách nghỉ ngơi và ăn uống tại cửa hàng nhân sâm, cửa hàng dầu thông.
Tối: Đoàn nghỉ ngơi cũng như ăn tối tại Hàn Quốc, đi bộ và khám phá thành phố Seoul tuyệt đẹp về đêm.

Ngày 4: Seoul

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, xe cùng hướng dẫn viên đưa đoàn đến tham quan những địa danh tuyệt vời ở Seoul như Kyeong-bok, cung điện hoàng gia, National Folk Museum và bảo tàng dân gian quốc gia, nhà xanh phủ tổng thống.
Chiều: Quý khách tham quan những địa danh hấp dẫn như áo Hanbok, tham gia các lớp học làm Kim Chi tại Hàn Quốc, tại tháp truyền hình Namsan, trên đỉnh tháp có thể trả thêm phí. Cùng kết thúc buổi tham quan, nghỉ ngơi và ăn tối.
Tối: Đoàn tiến hành ăn tối tại nhà hàng Hàn Quốc, cùng thưởng thức những món ăn ngon truyền thống ở đây.

Ngày 05: Seoul – Hà Nội

Sáng: Quý khách dùng bữa điểm tâm sáng tại khách sạn, quý khách làm thủ tục trả phòng. Di chuyển đến sân bay Incheon và đáp chuyến bay về Việt Nam. Kết thúc chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm.