Tour du lịch Hàn Quốc mùa thu hấp dẫn

Author: | Posted in Tin tức No comments

Đến với chuyến du lịch Hàn Quốc vào mùa thu, đến với chuyến du lịch khám phá thủ đô Seoul, và nhận được hơn nhiều điều nữa. Đảo Nami lãng mạn, Everland sôi động.

Ngày 01: Hà Nội – Seoul


14h25: Máy bay cất cánh đưa du khách đến với thủ đô Seoul và bắt đầu hành trình chuyến Du Lịch Hàn Quốc. Quý khách đi ăn tối, nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

Ngày 02: Seoul – Nami


Sáng: Quý khách ăn sáng sau đó tham quan đảo Nami. Trong tiết trời mùa thu, đảo Nami tuyệt đẹp tựa thiên đường. Đây là phim trường của rất nhiều những bộ phim tình cảm lãng mạn tại Hàn Quốc. Bạn có thể tham gia các trò chơi lãng mạn, cùng ngồi trên chiếc xe đạp đôi và tận hưởng bầu không khí tuyệt vời.
Trưa: Quý khách nghỉ ngơi ăn trưa
Chiều: Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đi tham quan những cửa hàng vô cùng nổi tiếng như cửa hàng nhân sâm, cửa hàng mỹ phẩm.
Tối: Kết thúc những buổi chiều mua sắm bận rộn. Cùng nghỉ ngơi và ăn tối, tìm hiểu thành phố về đêm.

Ngày 03: Seoul – Everland


Sáng: Quý khách ăn bữa điểm tâm sáng tại nhà hàng khách sạn. Xe đưa quý khách đến với Everland tham quan những công viên lớn tại Hàn Quốc.
Chiều: Xe đưa đoàn về khu vực mua sắm tại các cửa hàng tinh dầu thông đỏ. Tham gia các trò chơi tại Lotte. Khi kết thúc buổi mua sắm thứ 2, bạn có cơ hội ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ngày 04: Seoul – Floating Island

Sáng: Quý khách tiến hành ăn sáng sau đó chuẩn bị đồ đạc và bay về sân bay Incheon và trở về Hà Nội. Kết thúc chuyến du lịch Hàn Quốc mùa thu.