Tour Nhật Bản trọn gói vào mùa lá đỏ

Author: | Posted in Tin tức No comments

Ngày 01: Hà Nội – Narita


Quý khách tập trung tại sân bay quốc tế Nội Bài sau đó làm thủ tục check in, và đáp chuyến bay mang số hiệu JL752 và cất cánh lúc 23h30 đến với sân bay quốc tế Narita, đây là sân bay tấp nập thứ 2 tại Nhật Bản. Đoàn tiến hành nghỉ đêm và ăn nhẹ trên máy bay.

Ngày 02: Narita San – Hakone

Sáng và chiều: Đoàn di chuyển đến sân bay quốc tế Narita, Xe cùng hướng dẫn viên đón đoàn đi Phật giáo có tuổi đời đến 1000 năm tuổi. Tại đây, quý khách có thể thư giãn quanh công viên ngắm cảnh Nhật bản mùa thu, nơi có dải đất xanh tươi tốt nằm ngay cửa đền, bạn có thể tự do mua sắm cũng như tham quan tại đây. Quý khách di chuyển tới khu vực du lịch Hakone và trải nghiệm:
– Du thuyền trên hồ Ashi và mua sắm tại TTTM Gotenba Outlet.

Ngày 3: Kawaguchiko – Fuji – Yokohama


Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, tiến hành làm thủ tục trả phòng, cùng tham quan Núi Phú Sĩ với điều kiện thời tiết tốt. Quý khách được đưa lên trạm số 5 thuộc độ cao lên đến 2300m, chiêm ngưỡng núi Phú Sĩ nằm lấp lánh trong ánh bạc.
Tối: Đoàn tham quan cây cầu Rainbow đẹp nổi tiếng tại Tokyo.

Ngày 04: Cùng khám phá thủ đô Tokyo

Sáng: Sau khi quý khách ăn sáng, đoàn tiến hành tham quan ngôi chùa mang tên Asakusa – hay còn gọi với tên là Đền Sensoji. Một ngôi đền cổ nhất tại Tokyo.
Sau đó quý khách tham quan và chụp hình lưu niệm tại Hoàng Cung Nhât, Tháp Tokyo Sky Tree, trung tâm điện máy Akihabara và Ginza hoặc chuỗi cửa hàng miễn thuế ở Shinjuku.
Chiều: Quý khách ăn bữa tối và nghỉ đêm

Ngày 05: Tokyo – Hà Nội


Quý khách tiến hành làm thủ tục và trả phòng khách sạn. Xe cũng như HDV đưa quý khách đến khu tổ hợp Aeon Mall thỏa sức vui chơi và mua sắm.
18h10: Quý khách đáp chuyến bay về thủ đô Hà Nội.
Kết thúc chương trình du lịch Nhật Bản mùa lá vàng, lá đỏ.