TP Hồ Chí Minh và Jakarta là điểm đến giá rẻ 2016

Author: | Posted in Tin tức No comments


Các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á đang ngày một vươn mình ra thế giới bên ngoài, vì điều kiện ngày một phát triển mà các thành phố lớn ở khu vực cũng phát triển mạnh. với giá cả vừa phải trong năm 2016 thì đây là hai thành phố đáng đến trong khu vực Đông Nam Á.

TP. Hồ Chí Minh: Là một đô thị sầm uất nằm ở Việt Nam, những năm gần đây thì thành phố hứa hẹn là điểm đến tham quan hấp dẫn của rất nhiều các du khách. Được mệnh danh là một viên ngọc quý của Châu Á, Việt Nam vốn là quốc gia lưu truyền bề dày lịch sử văn hóa, và đã có rất nhiều các di sản văn hóa được xếp hạng trong đó có thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây các du khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho chuyến tham quan, với các địa điểm như địa đạo củ chi với giá vé vào cửa khoảng 5,6 USD, hay du khách cũng có thể lựa chọn tham quan phố tây bùi thiện,… đến đây du khách còn có thể lựa chọn cho mình những món ăn giá rẻ chỉ khoảng 1 USD. Những đặc điểm trên hứa hẹn TP Hồ Chí Minh sẽ là một điểm du lịch tham quan hấp dẫn trong năm 2016, có giá tour rất rẻ.

Jakarta

Jakarta: Là thủ đô của đất nước Indonesia, những năm gần đây nơi này được đánh giá là một thành phố đẹp lung linh và năng động. Một thành phố trẻ đang được phát triển mạnh mẽ, mỗi năm Jakarta có lượng du khách tới tham quan là rất đông. Đến Jakarta bạn cũng có thể được thưởng thức món chay ketoprak được làm từ nguyên liệu chính là đậu phụ, và các loại bánh gạo hay rau bên trên bề mặt món chay này được phủ kín bởi một loại nước sốt lạc.