Vinamx tận tình tư vấn thiết kệ giá kệ siêu thị cho khách hàng

Author: | Posted in Tin tức No comments

Chúng tôi là đơn vị tư vấn giá kệ siêu thị giá rẻ, kệ kho hàng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Qua nhiều năm kinh nghiệm sản xuất lắp đặt các thiết bị siêu thị, chúng tôi thực sự đã hiểu rõ được hét những vấn đề nhu cầu của người dùng đặc biệt là những người muốn mở cửa hàng siêu thị để bán những đồ tạp hóa.

kệ siêu thị, Lắp ráp giá kệ siêu thị

Giá kệ siêu thị đẹp có tại vinamax

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho những chủ cửa tiệm muốn mở cửa hàng trung tâm thương mại lớn, những dự an lớn như Bic C, mê trol, siêu thị mê linh plazaa, siêu thị hà đông… Rất nhiều dự án mửa cửa hàng siêu thị bày bán các mặt hàng hóa trong trung tâm thương mại đó, chúng tôi tư vấn cho cách lắp đặt, cách chọn lựa những loại giá kệ sao cho phù hợp bố trí với các gian hàng của bạn.

>Xem thêm:Kệ kho chứa hàng vinamax

Chúng tôi thực hiện tự vấn cho khách hàng thiết kế các loại giá kệ phù hợp nhất cho khách hàng, sau đó chúng tôi thỏa thuận giá cả cùng khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu mua các loại giá kệ cho siêu thị của gia đình minh. Tiếp đến là chúng tôi thực hiện vận chuyển sản phẩm đến địa điểm khách hàng mong muốn và trực tiếp lắp đặt giá kệ cho khác hàng.

kệ siêu thị, Kệ siêu thị sắt

Hiện nay đơn vị vinamax chúng tôi đang có rất nhiều mẫu kệ siêu thị đẹp với mẫu mã của giá kệ vô cùng phong phú phù hợp với nhu cầu mong muốn của khách hàng. Chúng tôi có thể làm đẹp trang trí cho gian hàng của bạn chở lên lộng lẫy bắt mắt khi bày các sản phẩm lên giá kệ.

>>Xem tiếp sản phẩm khác : Tủ locker giá rẻ vinamax

Sản phẩm của chúng tôi vô cùng chất lượng khi các loại giá kệ được làm bằng thép nguyên chất vô cùng chắc chắn, có độ bền cao trong quá trình sử dụng. Các bạn hãy yên tâm tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cung như giả quyết những nhu cầu còn đang vướng mắc.